sex phá trinh phim sex phim69 sex viphima phim sphimay javph sex sexhd xvideos
Blue ocean

Giới thiệu về Smoke99

Smoke99.com Là Gì?
 
 Smoke99.com được viết bởi Minh Lê hay còn gọi là Minh Lão Hạc. Với mong muốn là nơi chia sẻ những kiến thức cơ bản về Tẩu Thuốc & Thuốc Tẩu, Văn Hoá hoặc những góc nhìn bình dị của những người làm Nghệ Thuật.
 
“Nghề chơi lắm công phu”! Mọi thứ đều cần phải học hỏi. Tôi không có ý định cổ suý cho việc hút thuốc nhưng từ rất lâu Hút Tẩu đã là một nét văn hoá, sự chiêm nghiệm trong cuộc sống hoặc đơn giản hơn, khi đến với Smoke99 bạn sẽ có một góc nhìn khác với Tẩu Thuốc và Nghệ Thuật. Còn gì thú vị hơn khi người chơi, tự định hình phong cách chơi cho chính bản thân mình. Đây chính là điều mong muốn nhất của Smoke99 gửi đến độc giả.
 
Smoke99.com viết để làm gì?
 
Cá nhân tôi thấy rằng, việc học hỏi kiến thức hay có một tư duy về điều mình yêu thích là điều cần thiết. Nhưng nó sẽ tốt hơn rất nhiều khi những kinh nghiệm, kiến thức được chia sẻ, lan toả tới cộng đồng.
 
Lợi ích với tôi khi được viết, những suy nghĩ về cách chơi của tôi được sáng tỏ hơn. Tôi thường viết về những chiếc tẩu, thuốc tẩu hay những điều tôi yêu thích, bởi nó không chỉ là đam mê mà nó còn giúp tôi có được những người bạn cùng chung sở thích.
 
Trân Trọng Cảm Ơn
 
Minh Lão Hạc
 
Tư vấn sản phẩm: 09666 23 666