sex phá trinh phim sex phim69 sex viphima phim sphimay javph sex sexhd xvideos
Blue ocean

Art Vũ Thăng

"Hội hoạ này không rút được kinh nghiệm, không ý thức được giới hạn của sự phát triển hình thể và cấu trúc, ý thức nhân bản bộc lộ trong trò chơi hết mình của hội hoạ" Trích nhận xét của nhà phê bình Phan Cẩm Thượng khi nói về Vũ Thăng

Vũ Thăng - Bản Năng và Ý Thức
 
Tôi có duyên gặp anh Vũ Thăng vào một ngày đầu Tháng Chạp. Sapa cũng bước vào dịp lạnh nhất trong năm. Nhớ lại ngày đó tôi mang nặng vết thương lòng, lê tấm thân tàn tạ lên Sapa, bước vào phòng tranh của Vũ Thăng tại phố Cầu Mây, chẳng khác nào Lệnh Hồ Xung tới thăm ngõ Lục Trúc cả. Sau này, cứ trống thời gian, tôi lại lên Sapa. Có năm, đi tới chục lần và có một đôi lần ở lỳ tại đó cả tháng trời. Vũ Thăng có hai thứ mà tôi thích nhất đó là: Vẽ Tranh và Ngâm Rượu Mận, cả hai thứ đó đều cần đến Bản Năng và Ý Thức.

 
Minh - Art Vũ Thăng

Ở tranh của Vũ Thăng, tôi thấy được sự bùng nổ của bản năng, đôi khi sự bùng nổ đó còn lấn át cả những tính toán về bố cục, sự không đồng nhất giữa các hình khối, đường thẳng, hoặc những nhát cắt mãnh mẽ với những mảng mầu đối lập đều gợi cho người xem những cảm xúc tựa như keó dài mãi! Miền hư ảo và hiện thực trong tranh, luôn có sự tương phản, thủ pháp với những đôi mắt có lúc hoang dại, cào xé về nội tâm, lúc bay bổng thoát lên miền trời cao vọng hoặc đăm chiêu để ngậm ngùi, uất hận...Gương mặt với những nhát rạch hằn sâu khắc khoải, cuồng nộ.
 

Hạc Thốt - Art Vũ Thăng

"Hội hoạ này không rút được kinh nghiệm, không ý thức được giới hạn của sự phát triển hình thể và cấu trúc, ý thức nhân bản bộc lộ trong trò chơi hết mình của hội hoạ" Trích nhận xét của nhà phê bình Phan Cẩm Thượng khi nói về Vũ Thăng.
 

Tai Xanh - Art Vũ Thăng

Quả thật những tác phẩm sơn mài của Vũ Thăng, ta bắt gặp sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại. Những mảng mầu tối được khai thác với chiều sâu, sự đột phá với những chất liệu đắp nổi trên sơn mài kết hợp cùng trường phái lập thể (Cubism) bố cục với những chi tiết được xếp chồng lên nhau, kèm theo đó là hình ảnh của nghệ thuật điêu khắc nhà mồ Tây Nguyên, tạo cảm xúc mạnh với người xem, dường như tranh của Vũ Thăng đã thoát ra khỏi mặt phẳng của sơn mài truyền thống. Sự giằng xé giữa bản năng và ý thức cũng là điều đáng chú ý ở tranh của Vũ Thăng, cô đơn để nhìn ngắm, nắm bắt sự chuyển động của thế giới quan, đó là sự nối tiếp của hiện thực giữa một thế giới đầy hoang tưởng của cỏ cây, ý niệm, con người được hoà quyện nhuần nhuyễn. 
 
Thực Hiện
Vô Minh
 
 
 
 
 

Các tin khác

Tư vấn sản phẩm: 09666 23 666